duan_260
Sáng nay (18/12), Công ty Hi Brand Việt Nam đã tổ chức lễ khởi công dự án chung cư cao cấp Cleve, thuộc khu đô thị Văn Phú, Hà Đông – Hà Nội.

Nằmntrên trục đường mới của Lê Trọng Tấn,có mặt cắt ngang 42m giao với đương Lê Văn Lưong kéo dài, CLEVE được đánh giá là 1 dự án đầy tiềm năng không chỉ bởi tính hiện đại mà còn rất thuận tiện cho việc đi lại,sinh hoạt và làm việc của người dân.

Dự án có tổng vốn đầu tư lên tới 660 triệu USD, xây dựng trên diện tích 65.000 m2, chia làm 7 lô đất với 15 toà nhà từ 26 tầng đến 36 tầng. Dự kiến, khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 4.600 căn hộ.

Cleve được thiết kế với đầy đủ chức năng của một khu đô thị kiểu mẫu, gồm trung tâm thương mại, tài chính, bệnh viện, trường học quốc tế, cơ quan hành chính địa phương; trung tâm thể dục thể thao, công viên…Dự án được thiết kế bởi SUNJIN Engineering & Architecture(Hàn Quốc) cùng chủ đầu tư,đây không chỉ là 1 nơi ở đơn thuần mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng hiện đại mới mẻ tại Việt Nam

Đây là một dự án trong Cụm dự án “Đầu tư xây dựng nhà ở cao tầng văn phòng Hi Brand” đã được UBND tỉnh Hà Tây (cũ) trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Inpyung (Hàn Quốc) vào tháng 5/2008.

Có 3 dự án thành phần nằm trong dự án này, gồm dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở cao tầng Cleve (có vốn đầu tư 660 triệu USD); dự án trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Inpyung Vina (95 triệu USD); dự án trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Văn Phú Seoul (65 triệu USD).

Theo kế hoạch, cụm dự án trên sẽ được hoàn thành vào năm 2017.


Comments are closed.